ทำกำไรกับ Dragon Gaming ได้ง่ายๆ แค่อ่านเค้าไพ่เป็น

ทุกวันนี้มันแตกต่างจากสมัยก่อนที่จะต้องมานั่งเรียนรู้เองแล้ว ปัจจุบันการเล่น Dragon Gaming หรือ ไพ่เสือมังกร เป็นเรื่องทำได้ง่าย ยิ่งการอ่านเค้าไพ่ยิ่งทำได้ง่ายใหญ่เลย เพียงแค่ต้องอาศัยเวลา ประสบการณ์ ความแม่นยำในการเดิมพัน ข้อดีของการเล่นเสือมังกรของยุคนี้ก็คือ เราไม่ต้องไปเสียเวลาลองผิดลองถูกด้วยเงินของตัวเอง แต่เดี่ยวนี้สูตร เทคนิคต่างๆ ที่มาจากเซียนหลายคนมันเป็นเหมือน หนังสือเรียนที่ให้เราไว้ศึกษา ซึ่งมันมีประโยชน์มากๆ สำหรับใครเริ่มเล่นใหม่ไปทำความรู้จักกับเค้าไพ่เสือมังกรกันเลย ว่ามีแบบไหนบ้าง

3 เค้าไพ่ที่ออกบ่อยที่สุด มือใหม่ควรอ่าน

นี่คือเ 3 ค้าไพ่ที่ใครต่อใครก็การันตีมาแล้วว่าเจอบ่อยที่สุดในสนามจริง ถ้าหากมือใหม่เจอเค้าไพ่พวกนี้จะได้รับมือกับมันได้แบบมั่นใจ ไม่ต้องลังเล ให้แทงเดิมพันไปตามที่เราเขียนไว้เลย รับรองว่ากำไรจากการเล่นมหาศาล การศึกษาเกี่ยวกับเค้าไพ่เป็นสิ่งที่สมควรทำ ถ้าหากอยากชนะเกมนี้แบบระยะยาว กินเรื่อยๆ โดยไม่พึ่งคนอื่น ไม่ต้องพึ่งสูตร แค่อ่านไพ่เป็นอัตราความเป็นไปได้ที่จะชนะก็สูงมากแล้ว

เค้าไพ่มังกร

เป็นเค้าไพ่ที่อ่านง่าย แต่ค่อนข้างจะแทงผิดกันบ่อยเพราะความคิดไปเอง ลักษณะของไพ่แบบนี้เป็นการออกฝั่งใดฝั่งหนึ่งติดกันหลายรอบ เช่น ฝั่งเสือติดกัน 8 รอบ เรียกว่าเค้าไพ่มังกรน้ำเงิน บางทีมันก็หลายรอบซะจนเราคิดเองเออเองว่า รอบต่อไปมันจะต้องตัดไปเป็นอีกฝั่งแน่เลย เนื่องจากมันออกบ่อยแล้ว แต่ที่ไหนได้รอบต่อไปมันยังออกแบบเดิมอีก นี่แหละจุดที่นักพนันพลาดกันบ่อยๆ ดังนั้นควรฝึกเล่นเค้าไพ่นี้ให้เซียน จะได้ไม่เสียเงินฟรี

เค้าไพ่ปิงปอง

ไพ่ปิงปองเป็นการออกสลับกันระหว่าง ฝั่งเสือและฝั่งมังกรต่อเนื่อง ในบางจังหวะหรือบางห้องมันออกปิงปองติดกัน 15 รอบติดก็มี และเช่นเดิมสิ่งที่นักพนันชอบพลาดให้กับไพ่นี้ก็คือ คิดไปเองว่าพอมันออกเยอะ มันต้องตัดเป็นเค้าไพ่อื่นได้แล้ว แต่ว่ามันดันยังไม่ติด วิธีแก้คือ เราจะต้องตามเค้าไพ่ปิงปองแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆจนกว่ามันจะตัดไปเอง

เค้าไพ่สามตัด

ลักษณะการออกของไพ่สามตัด ให้ทุกคนสังเกตุไปที่ เวลาไพ่นี้จะมามันจะออกเรียงกัน 3 ตัวติด เช่น มังกร-มังกร-มังกร รอบที่สี่จะตัดไปฝั่งเสือ แล้วจึงค่อยกลับมาเป็นมังกรอีกรอบ นี่เรียกว่าไพ่สามตัด ถ้าหากพบเจอไพ่แบบนี้ สมมติ ออกเสือ 3 รอบติดรอบ รอบต่อไปให้เรามั่นใจแบบ 80% วางเงินเยอะได้เลยว่ามันจะต้องออกมังกร