Sweetheart 2019 หนังผจญภัยเอาตัวรอดจากสภาพอากาศและสิ่งที่ร้ายแรง

Sweetheart 2019 หนังผจญภัยกับความตื่นเต้นสิ่งเล้นลับและการเอาตัวรอดจากสิ่งที่มองไม่เห็นของหญิงสาวเพียงลำพังที่ต้องติดอยู่บนเกาะและต้องเอาตัวรอดจากสภาพอากาศและสิ่งที่ร้ายแรงที่มันออกมาทุกคืนยากที่จะเธอหลับตานอนได้

เนื้อหาสำคัญของหนัง Sweetheart

มันอยู่ในเกาะ หนังผจญภัยแอคชั่นกับการเอาตัวรอดของหญิงสาวที่มีชื่อว่า เจนถูกคลื่นซัดมาอยู่บนชายหาดที่เกาะร้างแห่งหนึ่งและเธอเองก็เป็นผู้ที่รอดชีวิตจากเรืออัปปาง ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ผู้รอดชีวิตมีเพียงเจนและแบรดซึ่งเขามีปะการังขนาดใหญ่หักปักขาอยู่ โดยที่เจนไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรทำได้เพียงแค่ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือพร้อมกับเรียกแฟนหนุ่มของเธอให้รู้สึกตัว หลังจากนั้นเธอได้ทำการรักษาบาดแผลแต่สุดท้ายแฟนหนุ่มก็ไม่รอดก่อนที่จะตายก็พบกับคำถามที่ทิ้งไว้ให้สงสัยกับคำถามว่า เธอเห็นมันหรือเปล่าจากนั้นเธอก็ต้องทำใจและเดินสำรวจเกาะพบว่าเป็นเกาะที่มีขนาดเล็กและมีเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่เป็นของในยุค 90 ซึ่งเธอได้พบกับกล่องไม้ขีดและของใช้ที่จะนำมาทำประโยชน์ได้ ในคืนนั้นมีพายุอย่างหนักและเข้ามาก็พบซากปลาตายเป็นจำนวนมากและมีบาดแผลขนาดใหญ่จากด้าานข้าง เจนได้นำร่างแฟนหนุ่มมาเพื่อต้องการฝังก่อนที่จะมีกลิ่นไปมากกว่านี้ หลังจากนั้นเธอก็พบว่าร่างแฟนหนุ่มหายไปที่เหลือไว้เพียงแค่คราบเลือดซึ่งมันคือคำตอบที่บอกได้เพียงแค่ว่าเธอไม่ได้อยู่เพียงคนเดียวบนเกาะนี้ จากนั้นเธอก็พบกับเพื่อของเธอที่ลอยเข้ามายังเกาะแห่งนี้ แม้ว่าเจนจะเล่าทุกเรื่องให้ฟังก็ดูเหมือนจะไร้ผลไม่มีใครเชื่อเธอ หลังจากนั้นก็มีเรื่องสยองให้ติดตามคลอด

ความน่าสนใจของหนัง

Sweetheart 2019 การเอาตัวรอจากสิ่งเล้นลับยากที่จะต่อกรกับมันได้แต่เจนก็สามารถที่จะรับมือกับมันได้ไม่ง่ายนัก ในเรื่องนี้เราจะได้เห็นภาพสวย ๆ กับเรื่องราวการเอาตัวรอดและเราได้เห็นหน้าตาสัตว์ประหลาดได้ชัดพอควรถือว่าดีกว่าทุกเรื่องและมันทำให้เราได้ข้อคิดหลายอย่างเช่น

  • วิธีการเอาตัวรอดเมื่ออยู่เพียงลำพังหรือการติดเกาะ
  • การเอาตัวรอดเมื่อใช้ชีวิตในยามภัยถึงตัว

หากใครชอบหนังแนวผจญภัย การเอาตัวรอดต้อง Sweetheart 2019 ซึ่งเป็นเรื่องราวที่คุณต้องเอาใจช่วยตลอดการเดินเรื่องกับการรับมือจากสัตว์ร้ายที่ไม่มีเคยพบมาก่อน